Nước ép cà rốt


*Nguyên liệu
4 củ cà rốt
2 muỗng canh đường cát trắng (tùy khẩu vị)
250 ml nước nguội
Đá viên
Rây lọc bã, dao, ly, máy xay sinh tố

*Cách làm 
Rửa thật sạch cà rốt sau đó gọt vỏ và cắt  cà rốt cho vào máy xay sinh tố.
Xay nhuyễn cà rốt trong cối xay cùng 250 ml nước sôi để nguội.
Bật chế độ xay mạnh để miếng cà rốt nát ra. Sau đó, xay ở chế độ nhẹ đến khi cà rốt nhuyễn.
Để khoảng 15 phút đến 20 phút cho bã cà rốt lắng xuống bớt, sau đó lọc qua rây.
Cuối cùng bạn cho nước ép ra ly, thêm vào đường (tuỳ khẩu vị), vậy là đã có thể thưởng thức rồi.
Cà rốt chứa rất nhiều chất chống ôxi hóa và các loại carotene khác  giúp cải thiện thị lực, kích thích tiêu hóa, khử độc và phòng chống ung thư.
Nước cà rốt có hàm lượng calo rất thấp, nhưng lại dễ no bởi chứa nhiều chất xơ phù hợp cho những người muốn giảm cân.
Nước ép cà rốt có chứa rất nhiều loại vitamin có tác dụng làm giảm các vấn đề về da, làm chậm quá trình lão hóa da, giảm nếp nhăn và giữ cho da khỏe mạnh hơn.