Nước ép cam, thơm


*Công thức
1 quả cam.
100g thơm (khóm).
1/2 quả cà chua.
5g cần tây.
1 muỗng nhỏ mật ong.
1-2 viên nước đá.

*Cách làm
Cam gọt vỏ, sau đó cắt làm đôi hoặc làm 4, bỏ hột.
Thơm gọt vỏ, cắt bỏ mắt và lõi, sau đó cắt thành thanh dài.
Cà chua bỏ cuống và đem đi rửa sạch, sau đó cắt làm đôi, bỏ hột.
Cần tây cắt bỏ lá hư và rễ, sau đó rửa sạch.
Cho tất cả nguyên liệu vào máy ép nước trái cây ép lấy nước.
Cuối cùng cho nước ép vào ly, có thể thêm vào mật ong và đá viên theo sở thích.
Công dụng

Nước ép cam, thơm là loại nước trái cây chứa rất nhiều vitamin A giúp trẻ hóa làn da và tăng cường sức đề kháng của da đối với vi khuẩn và những kích thích xấu, giúp máu tuần hoàn tốt, phòng ngừa lão hóa.