Sinh tố mướp đắng


*Nguyên liệu:
Mướp đắng: 2 quả
Đường: 1 thìa cà phê

*Cách làm:
Mướp đắng rửa sạch, cắt đôi và bỏ ruột. Mướp đắng đem thái lát rồi cho vào máy xay sinh tố cùng 1 cốc nước ( lượng nước tùy thuộc vào khả năng uống của bạn). Xay mướp cùng nước lọc trong 3 phút đến khi thấy mướp nhiễn là được. Đổ hỗn hợp qua lây để lọc lấy nước rồi bỏ bã.

Món sinh tố mướp đắng có thể cho vài hạt muối và 1 thìa cà phê đường để giảm vị đắng, bạn đánh tan hoàn toàn đường và muối rồi uống. Nếu vào mùa hè bạn có thể để cốc sinh tố mướp đắng vào tủ lạnh để giảm độ đắng.

Với cách làm sinh tố mướp đắng này, bạn có thể uốn mỗi ngày để đánh tan mỡ bụng. Sinh tố này có tác dụng đánh tan vùng mỡ bụng hiệu quả.