GIỚI THIỆU BIOCHEF

Tại BioChef, chúng tôi tin rằng để có một cuộc sống khỏe mạnh sẽ bắt đầu từ những món ăn được chế biến từ tình yêu thương dành cho bản thân và gia đình.

Dòng thiết bị phục vụ cho nhà bếp BioChef được thiết kế để giúp việc ăn uống lành mạnh  được trở nên đơn giản và dễ dàng, tạo cảm hứng cho bạn tạo ra những món ăn thơm ngon và bổ dưỡng.

Khám phá thế giới cùng với BioChef.

THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU CHÂU ÂU

BioChef - dòng thiết bị nhà bếp đầu tiên trên thế giới dành riêng cho việc cải thiện sức khỏe một cách dễ dàng.

Được ra mắt vào năm 2011, thương hiệu BioChef là kết quả sau nhiều năm nghiên cứu nhằm đạt được mục tiêu cung cấp cho khách hàng các sản phẩm sức khỏe chất lượng hàng đầu cho một căn bếp lành mạnh. Chúng tôi muốn cung cấp cho khách hàng của mình Thiết bị nhà bếp hiện đại, tiện tợi để đảm bảo lợi ích  vể sức khỏe cho khách hàng, đồng thời cũng làm cho công nghệ này có giá cả phải chăng hơn các thương hiệu hàng đầu trên thị trường.

Dòng sản phẩm cốt lõi của chúng tôi là: Máy ép nước trái cây, Máy xay sinh tố và Máy sấy  thực phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất với công nghệ mới nhất. Động cơ mạnh mẽ, lưỡi dao bằng thép không gỉ cao cấp, vỏ và các bộ phận chắc chắn cho phép khách hàng tận hưởng sản phẩm của họ trong nhiều năm. Chúng tôi tin rằng sản phẩm của chúng tôi là tốt nhất trên thế giới và do đó chúng tôi hỗ trợ điều này bằng các bảo hành dài hạn đối với động cơ và các bộ phận.

Thương hiệu BioChef được phát triển bởi một trong những nhà sản xuất và phân phối sản phẩm về sức khỏe hàng đầu thế giới,Vitality 4 Life từ Byron Bay, Australia.

Vitality 4 Life, một công ty 25 năm tuổi, là những người tiên phong tuyệt đối trong thế giới máy ép chậm  và do đó, chúng tôi mang đến sự hiểu biết sâu sắc về khách hàng và sức khỏe để hình thành thương hiệu BioChef ngày nay, mang đến cho bạn một dòng sản phẩm không giống như bất kỳ nơi nào khác trên thế giới

 

BIOCHEF CÓ MẶT KHẮP MỌI NƠI TRÊN THẾ GIỚI

BioChef hiện được bán tại hơn 30 quốc gia trên thế giới.

Chúng tôi có các nhà phân phối, bán lại và cung cấp trên toàn cầu và đảm bảo phạm vi này sẽ là ưu đãi cao cấp ở mỗi khu vực.

Công ty TNHH BioChef Việt Nam chúng tôi hiện là nhà phân phối độc quyền trên toàn quốc các dòng sản phẩm máy ép trái cây cao cấp, máy xay sinh tố mang thương hiệu BioChef với các sản phẩm chính:

+ Máy ép trái cây BioChef 555

+ Máy ép trái cây BioChef 666

                + Máy ép trái cây BioChef 888

                + Máy xay sinh tố BioChef Big 1

                + Máy xay sinh tố BioChef Big 2

                + Máy xay sinh tố BioChef Galaxy

                + Máy xay sinh tố BioChef Galaxy Pro

                + Máy xay sinh tố BioChef Nova Blender

                + Máy sấy thực phẩm BioChef Arizona 6 khay

                + Một số thiết bị điện gia dụng khác…

               * BioChef Việt Nam coi trọng chữ tín, con người, có trách nhiệm, làm việc thẳng thắn rõ ràng, chính sách hợp lý, linh động cùng với phương châm TRAO CHẤT LƯỢNG - NHẬN NIỀM TIN, hợp tác cùng phát triển, chúng tôi cam kết hợp tác lâu dài và hỗ trợ tối đa tới các đại lý, nhà phân phối trong suốt quá trình phối hợp.

                 Link đăng ký làm Đại lý, NPP: http://biochef.vn/tim-nha-phan-phoi.html

                 Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm của quý Khách hàng, chi tiết xin vui lòng liên hệ:

                 CÔNG TY TNHH BIOCHEF VIỆT NAM

                 Địa chỉ:  Yên Hòa, đường <span style="color: rgb(51, 62, 72); font-family: " open="" sans",="" helveticaneue-light,="" "helvetica="" neue="" light",="" neue",="" helvetica,="" arial,="" "lucida="" grande",="" sans-serif;="" font-size:="" 14px;="" letter-spacing:="" -0.14px;="" background-color:="" rgb(248,="" 248,="" 248);"="">Cầu Giấy, Hà Nội

                 Hotline: 024.7307 6368 – 1900 636 687 - 0934 635 568 - 096.3031.868

                 Mail: [email protected]

                 Website: http://biochef.vn/